Vị trí dự án Vinhomes Liễu Giai được coi địa điểm vàng của thu đô

0
37582

Khi mua nhà  cần quan tâm rất lớn đến vị trí nơi căn hộ hay tòa nhà này xây dựng. Các dự án bất động sản cao cấp luôn có lợi thế về vị trí đẹp và thuận lợi. Để biết được dự án Vinhomes Liễu Giai có thuận lợi gì về địa thế, mới bạn đọc bài viết sau.
tiện ích Dự án vinhomes liễu giai

Vinhomes Liễu Giai gần những hồ lớn

Có rất nhiều hồ đẹp nỗi tiếng tại Hà Nội. Trong đó có rất nhiều địa danh là địa điểm du lịch nổi tiếng của du khách trong và ngoài nước. Cư dân sống tại đó có không gian để đi dạo, hóng mát và thư giãn. Vớ khu vị trí vàng dự án Vinhomes Liễu Giai kết nối với nhiều vị trí đẹp:

+Gần Hồ Tây: 1,7 km

+Gần Hồ Hoàn Kiếm: 4,4 km

+Hồ Ngọc Khánh: 650 m

+Hồ Giảng Võ: 1,1 km

+Hồ Đống Đa: 2,5 km

+Hồ Trúc Bạch: 4,5 km

Trong vòng bán kính dưới 5 km, có rất nhiều địa điểm đẹp là nơi để cư dân tại Vinhomes Liễu giai có thể thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Vinhomes liễu giai gần những địa điểm du lịch 

Nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội nên từ Vinhomes Liễu Giai, bạn có thể di chuyển dễ dàng đến những địa danh nổi tiếng về du lịch như:

+Quảng trường Ba Đình, Lăng Bác: 3,4 km

+Văn Miếu Quốc Tử Giám: 2,8 km

+Chùa Một Cột: 2,6 km

+Hoàng thành Thăng Long: 3,2 km

+Bảo tàng Dân tộc học: 2,2 km

+Khu phố cổ: 3,5 km

vị trí đắc địa tại dự án vinhomes liễu giai

Là điểm tiếp nối của các công trình tại Vinhomes

Các dự án bất động sản của Vinhomes đều chứa đựng những phong cách thiết kế cùng định hướng mới lạ trong lối sống. Dự án Vinhomes Liễu Giai bổ sung thêm vào quần thể nhà ở cao cấp với chất lượng hoàn hảo.

+Royal City: 5,6 km

+Times City: 9,6 km

+Riverside: 14,6 km

+Gardenia: 6,7 km

Ngoài ra, có thể kể tới dự án này giúp bạn di chuyển dễ dàng đến bất kỳ nơi nào trong thành phố do nằm cạnh 2 con đường lớn là Nguyễn Chí Thanh và Liễu Giai. Những cơ sở hạ tầng tại đây là hoàn thiện và hiện đại bậc nhất thủ đô nên có thể giải thích vì sao Vinhomes lại lựa chọn nơi đây đê xây dựng nên tòa chung cư hiện đại nhất của mình.

Đây là những đánh giá về vị trí đắc địa của Vinhomes Liễu Giai mà bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn sao cho phù hợp nhất với tình hình tài chính và lối sống của mình.

Tham khảo thêm tại: http://vinhomescenter.com.vn/du-an-chung-cu-vinhomes-lieu-giai-central-palace

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN