TRANG TRÍ CĂN HỘ TẠI VINHOMES GARDENIA TỪ Ý TƯỞNG 3 MIỀN

0
183
Phòng khách đẹp
Phòng khách đẹp

Nếu bạn đang sở hữu một căn hộ cao cấp tại Vinhomes Gardenia nhưng chưa biết phải trang tri căn hộ đó theo phong cách nào cho hợp với văn hóa và bản săc dân tộc thì đây là một ý tưởng có thể tham khảo được. Đó là lấy ý tưởng từ 3 miền.

Bạn có thể lấy ý tưởng từ những nét đặc trưng nhất của 3 miền Bắc, Trung, Nam cho căn hộ chung cư tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình sau khi đọc bào viết sau.

Ý tưởng từ vùng quê đông bằng Bắc Bộ

Vùng quê đồng Bằng Bắc Bộ mang những nét đẹp bình yên với hình ảnh của những chú Tễu, cây tre, Con trâu, cái vó, rồi những chum vại… Do đó để có thể đưa không gian căn phòng của bạn sắc màu của vùng quê này thì hãy sưu tâm cho mình nhưng vật dụng, những tác phẩm nghệ thuất tiêu biểu như Chú tễu để trang trí cho phòng khách của bạn, hay những đồ thủ công mỹ nghê như Ló, Đơm… sẽ giúp cho không gian tương đồng hơn với những hình ảnh đồng quê đó. Ngoài ra bạn cũng có thể thiết kế thêm những bộ bàn ghế bằng tre cung là những ý tưởng tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

Phòng khách đẹp
Phòng khách đẹp

Những kết hợp trên sẽ là rất hợp và hài hòa khi nó mang nét mộc mạc vào trong một không gian hiện đại của căn phòng chung cư tại Vinhomes Gardenia của bạn, mang đến cuộc sông nhẹn nhàng và thanh bình hơn. Đây cũng là ý tưởng cho trang trí phòng khách tại chung cư Arcadia.

Ý tưởng từ Miền trung với cố đô Huế

Nếu bạn đa từng đến với miền trung thăm Cố đô Huế, bạn sẽ thất vẻ đẹp của những nội thất bên trong cung cấm của vua Chúa, những nội thất đó có thể kể đến như những bình gốm sứ với hoa văn rồng phượng truyền thống, hay những bức tranh khảm trai tinh tế từ những nghệ nhân tài hoa, hay những bộ ấm chén làm thủ công tỉ mỉ đặt trên những bộ bàn được làm bằng mây mềm mại… Những ý tưởng đó bạn có thể lấy để trang trí vào trong căn phòng của mình chắc chắn sẽ làm cho căn hộ của bạn tại Vinhomes Gardenia trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết

Miền Tây nam bộ sông nước

Lấy ý tưởng từ vùng sông nước của miền tây nam bộ, bạn sẽ trang trí căn hộ của mình để tạo ra một không khí mát mẻ, có phần hoang dã thông qua những  hình ảnh con thuyền sông nước, những cây cầu khỉ trong một hòn non bộ thu nhỏ, hay mang hình ảnh về sự trù phú với những loại hoa quả đặc trưng tại miền Tây nam bộ như xoài, chôm chôm… để làm cho căn phòng của bạ trở lên sinh động hơn bao giờ hết . Chắc chắn bạn sẽ có một không gian Nam bộ thu nhỏ ngãy giữa dự án Vihomes Gardenia

Mẫu trang trí không gian
Mẫu trang trí không gian

Những gợi ý trên bạn có thể đưa vào trong căn phòng của mình, để trang trí cho cho căn phòng tại Vinhomes Gardenia những không gian tuyệt vời nhất từ 3 miền đât nước.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN