TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN VINHOMES GARDENIA

0
381
Vinhomes gardenia
Chưng cư cao cấp Vinhomes gardenia

Thị Trường bất động sản Việt Nam đang có xu thế phát triển mạnh mẽ.Tập đoàn Vingroup tiếp tục ra mắt dự án Vinhomes gardenia. Một dự án mà đang được đông đảo các nhà đầu tư lớn để ý tới.

http://batdongsanngocviet.com/wp-content/uploads/8.jpg

Với những bước thành công từ những dự án đi trước.các chủ đầu tư Vingroup đang xây dựng và phát triển dự án Vinhomes Gardenia hứa sẽ mang lại một dòng sản phẩm thu hút ấn tượng trong năm 2016.

1.Tổng quan dự án Vinhomes gardenia

Khu chưng cư Vinhomes gardenia là tập hợp dự án cao cấp nhất của Vingroup,được xem là một trong những dự án đáng được chú ý nhất năm 2016.Không chỉ vượt trội về kiến trúc hoành tráng,độc đáo với khung cảnh thiên nhiên trong lành,không bụi bặm, không ồn ào đồng thời không làm mất đi sự trang nghiêm của một khu chưng cư sang trọng.

2.Vị trí địa lý

– Gần ngay trung tâm hành chính quận Từ Liêm

– Gần với trung tâm hội nghị quốc ra

– Gần bến xe Mỹ Đình

– Gần với các trường đại học lớn: ĐH Quốc Gia, ĐH Công Nghiệp,ĐH Thương Mại…

3.Những Tiện ích của chưng cư Vinhomes Gardenia

Với tiêu chí để có một cuộc sống tươi đẹp,và tràn đầy sức sống và tình yêu thương. Thì Vinhomes Gardenia sẽ đem lại cho tất cả các dân cư sinh sống tại đây có được những điều nêu trên.

Cư dân sinh sống ở khu chung cư Vinhomes Gardenia sẽ được trải nghiệp đầy đủ với các dịch vụ tiện ích mà với một chưng cư cao cấp nhất hiện nay mang lại: nhà phố thương mại,tiện ích xanh với 10 khu vườn độc đáo, giáo dục,ý tế,khu vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe, 22 dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao…

Đầu tư vào dự án Vinhomes Gardenia là một trong những bước đi sẽ mang lại hiệu quả cao cho các chủ thầu và nhà đầu tư.Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin liên tục để có thể thêm thông tin về khu chung cư đang được chú tâm nhất hiện nay.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN