Tại sao bạn nên mua chung cư Arcadia tại dự án Gardenia

0
90
Phối cảnh Vinhomes Gardenia
Phối cảnh Vinhomes Gardenia

Nếu bạn muốn tìm chung cư cao cấp, chắc chắn không thể không để ý đến tòa chung cư cao cấp ở phía Tây thành phố mang tên The Arcadia. Nó nằm trong dự án Vinhomes Gardenia với rất nhiều những đặc điểm nổi trội. Bài viết dưới đây giúp bạn hiểu tại sao nên mua chung cư Arcadia.

Phân khu có vị trí địa lý thuận lợi.

Nơi đây tiếp giáp với nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố như đường Hàm Nghi, khu vực Cầu Diễn, khu vực phía Tây, đường Phạm Hùng, hệ thống đường Vành đai 3, tuyến đường Lê Đức Thọ…

Không chỉ có vậy, khi bạn mua chung cư Arcadia, có rất nhiều những lợi thế khác, tiếp giáp với nhiều công trình của thành phố Hà Nội như sân vận động Mỹ Đình, đường Láng Hòa Lạc, đường 32, tòa nhà Keang Nam, trung tâm hội nghị quốc gia…

Cư dân tại Vinhomes Gardenia có rất nhiều nhưng lợi thế về di chuyển đến nhiều địa điểm, thuận tiện cho đi làm, đi học hay di chuyển ra ngoài thành phố.

Dự án Vinhomes Gardenia
Dự án Vinhomes Gardenia

Nơi có cảnh quan đẹp – gẫn gũi thiên nhiên

Thiết kế của chung cư Arcadia với 3 tòa tháp thông thoáng, phù hợp với xu hướng thiết kế kiến trúc của thế giới, cộng thêm những tiện ích nội khu hướng theo phong cách thiên nhiên. Bạn có thế khám phá trong Gardenia có rất nhiều những phân khu để chúng ta có thể tha hồ vui chơi như bể bơi 4 mua, bể bơi ngoài trời, 10 khu vườn với 10 chủ đề khác nhau, hoặc không gian để cả gia đình tận hưởng bữa tiệc nường BBQ hay nơi vui chơi dành cho trẻ em.

Phối cảnh Vinhomes Gardenia
Phối cảnh Vinhomes Gardenia

Thiết kế căn hộ sáng tạo

Có thể nói rằng, chung cư The Arcadia sở hữu rất nhiều những điểm mạnh về thiết kế, và lần đầu tiên căn hộ thông tầng xuất hiện tại dự án Vinhomes làm chủ đầu tư.

-Căn hộ thông tầng Dulex đảm bảo không gian sinh hoạt tốt nhất mà vẫn giữ cho sự gắn kết với các thành viên trong gia đình bạn. Không gian tầng dưới được dành cho phòng khách, phòng bếp, tầng trên được dùng cho phòng ngủ và những phòng chức năng.

-Thiết kế đột phá trong căn hộ chung cư Arcadia với nhiều khe sáng, cửa đón gió, đảm bảo không khí được lưu thông và tầm nhìn rộng mở. Diện tích của chúng có thể giao động từ 54 đến 146,8 m2.

Với số lượng căn hộ nhiều nhất trọng dự án Vinhomes Gardenia, có thể thấy rằng, chung cư Arcadia dành được sự quan tâm rất lớn của người mua nhà ở cao cấp. Nếu bạn có điều kiện tài chính và muốn tận hưởng cuộc sống tiện nghi thì nơi đây hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Chúc bạn chọn được căn hộ như ý.

 

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN