Quy mô khu căn hộ Hà Nội Garden City

0
401

Hà Nội Garden City được xây dựng trên diện tích gần 32 ha, nằm tại phường Thạch Bàn, quận Long Biên, TP Hà Nội, chủ đầu tư tại dự án là liên doanh giữa Công ty Berjaya Leisure (Cayman) Ltd. – Công ty con của Berjaya Land – Malaysia và Công ty cổ phần đầu tư và phát triển nhà số 12 Hà Nội.

Thông tin chi tiết

Khu vực: Q.Long Biên, Hà Nội

Loại hình: Khu đô thị

Tổng diện tích: 3169 ha

Tổng mức đầu tư:

Đơn vị thi công:

Khởi công:

Dự kiến hoàn thành:

Trạng thái dự án: Đang triển khai.

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Berjaya-Handico12.

Berjaya Land là một doanh nghiệp đã có nhiều tên tuổi trong lĩnh vực xây dựng nhà ở, chung cư tại các khu vực thuộc Klang Valley. Trải qua nhiều năm kinh doanh, Berjaya Land đã tạo dựng nên một thương hiệu tại thị trường bất động sản trong nước và mục tiêu của công ty là vươn ra thị trường thế giới đặc biệt là Hàn Quốc.

Vượt qua vai trò của một chủ đầu tư và phát triển nhiều dự án bất động sản, Berjaya còn tạo ra những phong cách sống hiện đại, qua nhiều dự án xây dựng từ chung cư, biệt thự cao cấp và rất nhiều căn hộ phục vụ đầy đủ nhu cầu sinh sống nghỉ ngơi của nhiều đối tượng khách hàng.

Quy mô khu căn hộ Hà Nội Garden City

Mô tả dự án

Vị trí:  được xây dựng tại phường Thạch Bàn, quận Long Biên, TP Hà Nội.

Khu đô thị Hà Nội Garden City được quy hoạch dọc theo đường vành đai 3 kết nối trực tiếp với cầu Thanh Trì, phía Đông Hà Nội.

Phía Bắc và Tây Bắc dự án có thể di chuyển tới Thôn Cầu, phường Thạch Bàn, và đường vành đai 3 nối cầu Thanh Trì với đường quốc lộ số 5.

Phía Đông Nam tiếp giáp với đường quốc lộ số 1 mới.

Phía Nam giáp gần với hệ thống tưới tiêu phục vụ cho phường Thạch Bàn.

Quy mô dự án

Hà Nội Garden City là một dự án với tổng diện tích xây dựng là 31,69 ha với hệ thống cơ sở hạ tầng và dịch vụ tiện nghi hoàn hảo, với tổng diện tích sàn xây dựng là 558,418m2 và tổng diện tích căn hộ là 273.158m2.

Chủ đầu tư dự án Công ty TNHH Berjaya-Handico12.

Hà Nội Garden City là khu phức hợp, với thiết kế hệ thống có khu nhà vườn, căn hộ cho thuê, chung cư cao cấp, siêu thị, trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn, trung tâm y tế và trường quốc tế, hệ thống hạ tầng kĩ thuật đồng bộ đảm bảo phục vụ đầy đủ cho nhu cầu cuộc sống của người dân.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN