Phong thủy Huyền Không, Ngũ Hoàng

0
385
Phong thủy Huyền Không, Ngũ Hoàng

Trong phong thủy Huyền Không, Ngũ Hoàng là thứ không được phép xâm phạm.

Ví dụ như:

Phong thủy Huyền Không, Ngũ Hoàng

  1. Cần phải lưu ý phương vị của cửa chính. Cửa chính là nơi mọi người đi ra đi vào, thuộc phương vị thu nạp khí mạnh nhất, khi qua lại chỗ này sẽ mang theo khí động, càng làm tăng động lực. Làm cửa ở phương vị Ngũ Hoàng bay đến, chủ về người trong gia đình hay bị đau ốm, gặp rủi ro hay công việc không thuận lợi.
  2. Phương vị của cửa phòng cũng không thể coi nhẹ, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến người nghỉ ngơi trong phòng đó. Cửa phòng tuyệt đối không được làm ở phương vị Ngũ Hoàng.
  3. Cần phải lưu ý phương vị của đầu giường. Một người thông thường có khoảng 1/3 thời gian là nằm trên giường, vì vậy vị trí của giường ngủ tốt hay xấu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến người đó. Nếu sao Ngũ Hoàng bay đến đầu giường thì 1/3 thời gian của người ngủ ở đó sẽ làm bạn với ngôi sao xấu này, như vậy tính hung của nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến họ.
  4. Việc bài trí các thứ khác trong nhà như bếp, ti vi, máy lạnh, quạt điện, máy hút khói, quạt thông gió, tủ lạnh, v.v… là những vật dụng thường dùng trong gia đình, khi những thứ này khởi động sẽ tác động làm kích thích tính hung của Ngũ Hoàng.

Vì thế chúng ta cần phải biết được phương vị có hung sát Ngũ Hoàng bay đến để tránh.

Trước tiên chúng ta cần phải nghiên cứu Ngũ Hoàng của trạch mệnh bàn, nó được quyết định dựa vào tọa hướng khác nhau của ngôi nhà. Tọa hướng của mỗi ngôi nhà đều khác nhau, mà phương pháp định tọa hướng cũng là một công việc tương đối phức tạp.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN