Những kiêng kị trong phong thủy phần 2

0
42
tịch tà

Sau đó, người này còn biết anh Lí động thổ vào giờ Thìn, nên đã biết rõ vấn dề nằm ở đâu. Người này đã dặn anh Lí đặt một đối tượng tịch tà bằng đồng ở cửa nhà, bởi vì “tịch tà” có lực chống sát khí rất mạnh, rồi đặt một cốc nước, trong cốc nước đặt 6 đồng tiền bằng đồng, một đồng tiền bằng bạc.

Sau đó cho thêm ít muối vào trong cốc (tác dụng của việc cho thêm muôi vào là làm tăng sức mạnh của nước), vì muôi thuộc thủy, sau khi nước được thêm muối vào rất khó phát ra mùi hôi. Đương nhiên phải chọn giờ tốt theo quẻ Huyền Không để đặt, như vậy lực hóa giải sát khí càng tàng mạnh.

tịch tà

Sau khi anh Lí làm theo lời dặn, những chuyện không may không còn xảy ra nữa. Tiện đây xin nói thêm, “tịch tà” là một loài thú mang đến điềm lành của thời cổ.

Ngũ Hoàng trong phong thủy Huyền Không chia ra làm mấy loại như: Ngũ Hoàng đại vận, Ngũ Hoàng trạch tinh, Ngũ Hoàng lưu niên, Ngũ Hoàng lưu nguyệt, Ngũ Hoàng lưu nhật, Ngũ Hoàng lưu thời. Trong đó tác dụng của Ngũ Hoàng trạch tinh là tương đối sâu, nhưng thời gian ứng nghiệm lại hơi chậm, phải trải qua một khoảng thời gian mới xảy ra ảnh hưởng không tốt. Còn có ảnh hưởng lớn và nhanh thì không có gì hơn Ngũ Hoàng lưu niên. Còn ảnh hưởng của Ngũ Hoàng lưu nguyệt, Ngũ Hoàng lưu nhật, Ngũ Hoàng lưu thời thì chỉ là thứ yếu.

Trong nhà, phương vị mà Ngũ Hoàng bay đến nếu có thể giữ yên, không có hiện tượng động thì tính hung của nó không thể phát huy được, nhưng một khi có hiện tượng động thì sức sát thương của Ngũ Hoàng sẽ phát tác không sót chút nào.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN