Ngũ Hoàng ở hướng Đông và Đông Nam

0
24
Ngũ Hoàng ở hướng Đông và Đông Nam

Lúc đó Bạch Hạc Minh hơi ngơ ngác, vì ông chưa từng đến nhà bà Chu, tại sao bà lại nói mình như vậy. Sau đó mới biết cách đây 2 tháng ông đã trả lời thư cho bà ấy, lúc đó ông chỉ viết mấy câu luận đoán ngắn ngắn, rồi sau đó không còn nhớ tới việc này.

Ngũ Hoàng ở hướng Đông và Đông Nam

Ngũ Hoàng ở hướng Đông và Đông Nam

Lúc đó ông nói trạch vận cả năm của nhà bà Chu rất kém, đặc biệt là vấn đề sức khỏe, phải đề phòng bệnh đường tiêu hóa và bệnh ngoài da. Thì ra tết năm nay, cả gia đình bà Chu gồm bốn người đã về quê ăn tết. Sau khi trở về nhà, chồng và con trai lớn của bà đều bị đau bụng, họ lần lượt phải nhập viện để điều trị, cũng may chỉ là viêm dạ dày cấp tính, cho nên sau khi ở lại bệnh viện điều trị vài ngày thì họ xuất viện.

Nhà của bà Chu là tọa Mùi hướng Sửu (tức là tọa Tây Nam, hướng Đông Bắc). Năm Kỉ Tị 1989, sao Nhị

Hắc vào cung giữa, bay theo chiều thuận, sau khi bài bố ra tinh bàn thì thấy sao Ngũ Hoàng bay đến hướng Sửu, mà cửa chính nhà Thái lại ở hướng Đông Bắc. Do đó Bạch Hạc Minh đã luận đoán trong năm ấy gia đình của bà Chu sẽ có nhiều người bị mắc bệnh về đường tiêu hóa, bệnh ngoài da.

Bây giờ chúng ta ‘sẽ cùng tìm hiểu về ảnh hưởng của Ngũ Hoàng ở các phương vị đối với sức khỏe của con người.

Trong bát quái, hướng Đông và Đông Nam là phương Chấn và phương Tốn, ngũ hành thuộc Mộc. Ngũ Hoàng bay đến phương vị này sẽ dễ mắc các bệnh như bệnh gan, cẩn thận đề phòng bệnh viêm gan, lưu ý “ấn đề vệ sinh ăn uống; tay chân rất dễ bị thương, dễ mắc bệnh ngoài da.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN