Ngũ Hoàng bay đến các hướng

0
25
Ngũ Hoàng bay đến các hướng

Trong bát quái, hướng Nam thuộc phương Li, ngũ hành thuộc Hỏa. Ngũ Hoàng bay đến phương vị này có thể dẫn đến các bệnh về mắt, cần lưu ý đề phòng những bệnh này; ngoài ra còn phải lưu ý đến bệnh tim, đề phòng tai nạn chảy máu hoặc bị thương do kim loại gây ra.

Ngũ Hoàng bay đến các hướng

  • Ngũ Hoàng bay đến hướng Tây Nam và Đông Bắc

Trong bát quái, hướng Tây Nam và Đông Bắc là phương Khôn và phương Cấn, trong ngũ hành thuộc Thổ. Ngũ Hoàng bay đến phương vị này có thể gây ra một số bệnh như: Bệnh đường tiêu hóa, đau bụng; cẩn thận đề phòng mắc bệnh viêm dạ dày và viêm đường ruột; chú ý vấn đề vệ sinh thực phẩm; ngoài ra cũng cần chú ý đến bệnh ngoài da.

  • Ngũ Hoàng bay đến hướng Tây và Tây Bắc

Trong bát quái, hướng Tây và Tây Bắc là phương Đoài và phương Kiền, trong ngũ hành thuộc Kim. Ngũ Hoàng bay đến phương vị này sẽ gây ra một số bệnh như bệnh về đường hô hấp, bệnh phổi và bệnh ống dẫn mật.

  • Ngũ Hoàng bay đến hướng Bắc

Trong bát quái, hướng Bắc là phương Khảm, trong ngũ hành thuộc Thủy. Ngũ Hoàng bay đến phương vị này dễ dẫn đến bệnh thận, bệnh ở phần eo, cũng cần chú ý bệnh về đường tiết niệu.

Trên đây là ảnh hưởng của Ngũ Hoàng đối với sức khỏe con người ở tám phương vị. Còn về phương vị Ngũ Hoàng lưu niên và cách hóa giải chúng tôi đã đề cập ở chương trước. Bạn đọc có thể tham khảo để có thể kịp thời đề phòng.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN