Lý do thuyết phục nên mua nhà tại Vinhomes Mỹ Đình

0
63

Dự án Vinhomes Gardenia được xây dựng tại Mỹ Đình, Cầu Diễn được xem là một trong những dự án thu hút được sự quan tâm rất lớn của giới bất động sản. Một vài lý do sau đây để bạn chọn mua nhà tại đây.

Quy mô khu căn hộ Hà Nội Gardenia

Trên thị trường nhà đất hiện nay, có rất nhiều những dự án nhà ở cao cấp để bạn có thể tham khảo và chọn mua. Và đây là những lý do tại sao bạn nên mua nhà tại Vinhomes Mỹ Đình

Một trong những dự án nhà ở nóng nhất hiện nay là Vinhomes Mỹ Đình Gardenia với nhiều hạng mục cũng như ưu đãi dành cho khách mua. Dưới đây là một số lý do chính.

Trên thị trường bất động sản cuối 2015, đầu 2016 có rất nhiều những dự án thu hút được sự quan tâm của giới bất động sản, trong đó có Vinhomes Mỹ Đình Gardenia.

Tại phường Cầu Diễn, có một số dự án nhà ở đang được xây dựng trong đó có Vinhomes Gardenia Mỹ Đình. Sau đây là một vài những ưu điểm mà bạn không thể bỏ qua.

1.Thiết kế kết hợp nhiều công trình cao cấp

Dự án Vinhomes Mỹ Đình gồm nhiều công trình cao cấp như biệt thự, nhà liền kề, chung cư cao cấp và shophouse. Đây là dự án đầu tiên của Vinhomes được xây dựng kết hợp cả biệt thự cao cấp vào trong, điều mà Roay City, Times City chưa có được. Ngoài ra, với số lượng là 172 căn giúp cho nhà đầu tư có nhiều cơ hội hơn. Những phân khu chính gồm:

mặt-bằng-biệt-thự,nhà-liền-kề,shophoues

+Biệt thự Botanica: 39 căn

+Khu nhà liền kề

+Khu chung cư cao cấp The Arcadia: số lượng khoảng 2000 căn.

+Khu shophouse: được dành cho người kinh doanh nhỏ và nhà đầu tư bất động sản.

2.Dự án có nhiều lợi thế về vị trí

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình nằm ở phía Tây thành phố, rất gần các công trình trung tâm khác như sân vận động quốc gia, trung tâm hội nghị quốc gia, khu liên hợp thể thao. Ngoài ra, từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển đến những trường đại học lớn của thành phố như trường ĐHQG, trường ĐH Thương Mại…

vị trí dự án vinhomes gardenia mỹ đình

Những tuyến đường quan trọng của thành phố cũng có thể dễ dàng đi qua đây như đường Phạm Văn Đồng, đường Vành Đai 3, đường Xuân Thủy…

3.Lợi thể về tiện ích

Với mục tiêu trở thành một khu đô thị cao cấp nên hệ thống tiện ích được đi kèm cũng rất đàng quan tâm. Từ đây bạn có thể sử dụng những tiện ích hiện đại như trường học, bệnh viện, khu mua sắm, khu hoạt động ngoài trời, khuôn viên cây xanh

Hy vọng những thông tin về lý do để bạn thuyết phục mua nhà sẽ giúp bạn hiểu thêm về dự án Vinhomes Mỹ Đình. Chúc bạn chọn được căn hộ hợp lý.

Để biết thêm thông tin các bạn có thể vào website: vinhomescenter.com.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN