Lựa chọn hình thức đầu tư phù hợp tại phía Nam

0
328
Lựa chọn hình thức đầu tư phù hợp tại phía Nam

Tại Đồng Nai, có khá nhiều khu công nghiệp nhưng diện tích đất chưa sử dụng vẫn còn khá lớn. Các dự án trên địa bàn có hỗ trợ vay vốn mua nhà đang thu hút được sự chú ý của rất nhiều các khách hàng đến đầu tư tại khu vực.

Các dự án tại khu vực phía Nam hỗ trợ vay vốn mua nhà

Nếu khách hàng muốn đầu tư cho thuê thì nên chọn khu công nghiệp Nhơn Trạch vì lượng công nhân làm việc trên địa bàn khá nhiều và khoảng cách di chuyển về Sài Gòn đang trở nên rút ngắn lại vì cơ sở hạ tầng của khu vực đang rất phát triển.

Lựa chọn hình thức đầu tư phù hợp tại phía Nam

Riêng TP HCM, khách hàng nên chọn khu vực quận 9, khu vực hội tụ nhiều tiềm năng, thời gian gần đây đã thu hút được nhà đầu tư lớn như Samsung. Xét về tổng thể khu Đông Sài Gòn, quận 9 đang được đánh giá là một trong những khu vực triển nhanh tại thành phố Hồ Chí Minh, do có cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn thiện, phát triển một cách toàn diện.

Đặc biệt, với khu công nghệ cao có triển vọng phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Nếu nhà đầu tư với tính chất lâu dài, thì khách hàng nên chọn các khu vực lân cận với khu công nghệ cao giá tầm 10-14 triệu đồng một m2.

Tóm lại, với 1,5 tỷ đồng, nhà đầu tư có rất nhiều các phương án để lựa chọn cho mình với một vị trí đắc địa gần khu công nghiệp. Trong trường hợp khách hàng đầu tư với mục đích mua đất và khai thác cho thuê thì nên chọn khu vực có diện tích lớn sẽ có lợi hơn.

Ví dụ ở quận 9, TP HCM, các khu đất nhỏ với diện tích dưới 60 m2 giá 14 triệu đồng một m2 trong khi các khu đất có diện tích trên 100 m2 giá 10-11 triệu đồng mỗi m2. Các dự án trong khu vực thủ tục mua nhà trả góp đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Nhu vậy khách hàng sẽ được hưởng lợi nhiều hơn nhưng cũng cần có sự tính toán kĩ lưỡng trước khi đầu tư.
Để biết thêm thông tin, bạn có thể truy cập đường link sau: https://chugiong.com/tags/dat-binh-duong-gia-re-fmb.html

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN