Dự án First Home Premium hấp dẫn người cần thuê

0
288
Dự án First Home Premium

Căn hộ First Home Premium được xây dựng cách nhà máy Samsung 1km, dự án nằm tại vị trí gần quận 9 chỉ trong một thời gian ngắn đã nhận được hơn 500 đơn đặt hàng thuê lại căn hộ của nhiều chuyên gia đang công tác trong Khu công nghệ cao Tp.HCM (SHTP).

Dự án First Home Premium quận 9 cách khu công nghệ cao thành phố Hồ Chí Minh cây cầu Rạch Chiếc 2, các căn hộ có thiết kế nhỏ gọn, với đầy đủ các dịch vụ tiện ích sống cao cấp. Do đó các căn hộ tuy chưa hoàn thiện, nhưng các căn hộ tại dự án rất được quan tâm và tìm kiếm.

Dự án First Home Premium

Căn hộ tại Dự án First Home Premium rất đắt khách

Ngay khi khách hàng chuẩn bị ký hợp đồng mua bán, Vivaland – đối tác chiến lược của chủ đầu tư N.H.O Khang Việt, có chương trình ký cam kết cho thuê lại với mức giá trị tương ứng 10% giá trị căn hộ/năm.

Các căn hộ tại dự án First Home Premium từ 48m2 đến 74m2, được bố trí từ 2 đến 3 phòng ngủ. Với giá bán hiện tại từ 14,5 triệu đồng/m2.

Dự án nằm tại 3 mặt tiền đường, ngay vòng xoay Liên Phường, từ đây có thể di chuyển trực tiếp lên đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Dầu Giây chỉ 600 m, đi tới vị trí trung tâm quận 1 khoảng 12 phút. Thừa hưởng cưo sở hạ tầng hiện đại, môi trường sống phát triển của khu dân cư mới, bao quanh khu căn hộ đó là những dự án bất động sản giá trị, cao cấp hiện hữu như: Park Riverside, Villa Park, Mega Ruby… Ngoài ra, dự án chuẩn bị được giới thiệu chỉ cách dự án 800m là khu đô thị sinh thái thành phố xanh rộng 280 ha của Vingroup.

Ngân hàng VPBank có chương trình hỗ trợ cho vay 80% giá trị căn hộ kèm theo lãi suất 0% và không trả nợ gốc năm đầu. Cùng với đó, VPBank còn cấp thêm nhiều giấy tờ chứng thư bảo lãnh. Vì vậy, chỉ với 200 triệu đồng, khách hàng sở hữu một căn hộ First Home Premium khang trang, với đầy đủ tiện nghi là trong tầm tay.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN