Dự án First Home Premium được đăng kí thuê hơn 500 căn

0
140
Dự án First Home Premium được đăng kí thuê hơn 500 căn

Chủ đầu tư tại dự án First Home Premium cho biết, lý do dự án thu hút được nhiều sự quan tâm của khách thuê là do có vị trí gần Khu công nghệ cao Tp.HCM.

Hiện tại, Tập đoàn Samsung Electronics đã khởi công xây dựng thêm dự án khu phức hợp điện tử gia dụng và công nghệ Samsung với tổng số vốn đầu tư 1,4 tỷ USD. Tập đoàn Jabil (Mỹ) được Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh chấp nhận yêu cầu chủ đầu tư tăng nguồn vốn thêm 500 triệu USD để phát triển và mở rộng nhà máy trong thời gian tới.

Dự án First Home Premium được đăng kí thuê hơn 500 căn

Dự án First Home Premium đang được quan tâm trên thị trường

Cùng với đó, dự án khu phức hợp OneHub Saigon được xây dựng ngay lối vào, có kinh phí đầu tư 130 triệu USD, xây dựng trên quy mô 12ha cũng đã được chấp nhận đầu tư.

Mới đây, Tập đoàn Schneider Electric (Pháp) đã công bố đầu tư 45 triệu USD vào khu công nghệ cao Hồ Chí Minh. Đại học Fulbright (FUV) của Mỹ cũng vừa khởi động dự án xây dựng trên diện tích 15 ha với tổng mức kinh phí giai đoạn đầu 70 triệu USD.

Hàng loạt các dự án của chủ đầu tư nước ngoài có quy mô lớn hình thành tại HSTP sẽ tạo điều kiện cơ hội kinh doanh phát triển nhà ở cho khu vực. Tại SHTP cũng đang có rất nhiều lao động tới làm việc. Không những thế về mặt quy mô đó, lượng lao động còn có thể tăng lên rất nhiều khi những dự án kể trên đi vào hoạt động. Chỉ tính riêng tại dự án của Samsung Electronics, sẽ có khoảng trên 30.000 người làm việc. Còn dự án OneHub Saigon cũng sẽ tạo thêm 8.000 việc làm.

Ước tính, trong 2 năm tới, sẽ có khoảng 40.000 người làm việc và sinh sống tại Quận 9. Vì vậy, các dự án bất động sản đang tập trung tại khu vực này, một loạt dự án mới xây dựng như First Home Premium quận 9, dự án TDH – Phước Long, … đang triển khai xây dựng.

Một điểm chung tại các dự án vừa là đều có mức giá trung bình với các dịch vụ và tiện ích hỗ trợ đầy đủ đảm bảo cuộc sống của người dân.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN