Cách tìm vị trí của văn xương

0
49
CÁCH TÌM PHƯƠNG VỊ CỦA VAN XƯƠNG

CÁCH TÌM PHƯƠNG VỊ CỦA VĂN XƯƠNG

Ngày nay người ta rất coi trọng việc học hành, sự thành tựu được mất của mỗi người chịu sự tác động mạnh mẽ của thành tích và quá trình học tập của người đó.

Trong phong thủy có một sao gọi là sao Văn Xương, chủ về đầu óc linh hoạt. Mỗi một người đều sẽ có sao Văn Xương bay đến ở những phương vị khác nhau, nếu bàn học (bàn làm việc) đặt ở phương vị sao Văn Xương thì việc học và công việc đều sẽ có được hiệu quả gấp bội.

CÁCH TÌM PHƯƠNG VỊ CỦA VAN XƯƠNG

Sao Văn Xương là chủ về phát huy tài học, người ta thường bô trí tủ sách, bàn học, phòng học ở vị trí này. Đây chính là chỗ dành cho người đang ở trong giai đoạn học tập thi cử, hoặc các học giả muốn tiến bộ nhanh trên con đường nghiên cúu. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng một số công cụ hoặc vật dụng trấn phong thủy trang trí, để làm tăng cường cát khí cho vị trí Văn Xương.

Nếu vị trí này không cát lợi, có nghĩa là khi có một loại hung khí nào đó đè ép lên vị trí Văn Xương như phòng vệ sinh, bếp lò, v.v… thì công việc học tập sẽ tốn nhiều công sức nhưng không đạt được thành quả bao nhiêu.

Trong thuyết phong thủy có một số phương pháp để tính toán phương vị Văn Xương. Trong đó phương pháp lấy thuyết phong thủy Huyền Không phối hợp với hoàn cảnh thực tế để xác định phương vị Văn Xương được coi là chuẩn xác nhất, nhưng cần phải có một thầy phong thủy giàu kinh nghiệm khảo sát thực tế mới có thể sử dụng.PHƯƠNG VỊ CỦA VĂN XƯƠNG

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN