Các khu resort chất lượng gần Hà Nội

0
1135
Tản Đà Resort

Một số khu resort có vị trí gần địa bàn thành phố Hà Nội đang được quan tâm, hứa hẹn sẽ là điểm đến rất tốt cho bạn và gia đình trong mỗi kỳ nghỉ.

Tản Đà Resort

Nằm trong quần thể du lịch sinh thái địa phận tỉnh Hà Tây, Tản Đà Resort cách Hà Nội 60 km, mất khoảng 1 tiếng đồng hồ đi xe.

Tản Đà Resort

Tản Đà Resort được thiết kế theo không gian Bắc Bộ xưa. Bạn có thể chọn phòng nghỉ tại những khu nhà cổ xưa như: Nhà địa chủ, nhà trung nông, nhà phú ông, nhà thày khóa… để nghỉ ngơi, thư giãn. Mỗi gian Nhà được thiết kế theo đúng kiểu truyền thống với các gian chính, gian phụ, nhà ngang (mỗi nhà có từ 5 đến 7 gian), nội thất hoàn toàn từ vật liệu thiên nhiên như mây tre, gỗ và lợp bằng ngói nên không khí rất mát mẻ. Các trang thiết hiện đại, tiện nghi được bố trí khá đầy đủ như phòng tắm, TV, tủ lạnh, điều hòa… được bố trí hài hòa tạo nên bố cục đồng nhất của căn phòng.

Tản Đà Spa Resort được thiết kế theo lối một không gian rất thiên nhiên, mở yên bình, hiền hoà, rất thích hợp cho việc nghỉ dưỡng đảm bảo cho sức khỏe của những khách hàng khi chọn đây là điểm đến.

Giá phòng dao động từ 1, 5 triệu cho đến 6,5 triệu/đêm tùy vào dạng phòng và diện tích phòng.

Văn Minh Resort – Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội

Nằm ngay ở vị trí cửa ngõ Thủ đô, gần bên Quốc Lộ 6 đi Hòa Bình và cách Trung tâm Hà Nội nửa giờ ô tô, Văn Minh Resort là một quần thể nghỉ dưỡng, khu resort nằm gần tại 2 danh thắng quốc gia là Chùa Trầm và Chùa Trăm Gian, giữa một không gian ngoại ô, yên tĩnh, thanh bình đậm đà bản sắc văn hóa đồng bằng Bắc Bộ và phảng phất những của núi đồi Tây Bắc.

Văn Minh Resort

Khu này được xây dựng với 40 phòng nghỉ hướng ra khung cảnh thiên nhiên xứ Đoài thơ mộng.

Khu Văn Minh Spa, kết hợp phương pháp bấm huyệt cổ truyền y học Phương Đông với các loại thảo dược từ thiên nhiên là nơi nghỉ ngơi thư giãn và phục hồi sức khỏe lí tưởng.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN