ẢNH HƯỞNG CỦA SAO NGỮ HOÀNG ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

0
130
cuộc sống thư giãn
cuộc sống thư giãn

Bà Chu là một bạn đọc của tạp chí truyền hình nơi Bạch Hạc Minh từng làm việc, đã nhiều lần viết thư cho ông hỏi về các vấn đề có liên quan đến phong thủy.

ẢNH HƯỞNG CỦA SAO NGỮ HOÀNG ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

Đầu năm 1989, bà có gửi đến đại sư Bạch Hạc Minh một bản vẽ nhà ở của mình và mong ông giải đáp vấn đề cát hung về phong thủy lưu niên trong năm đó.

SAO NGỮ HOÀNG ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

Bản vẽ của bà Chu gửi đến rất sơ sài, chỉ có phương vị của cửa chính và cách bài trí nội thất, còn về những tình hình quan trọng xung quanh ngôi nhà đều không nói rõ.Trên đây chúng ta đã nói “Ngũ Hoàng nên tĩnh không nên động” và tính hung của những nơi Ngũ Hoàng bay đến.

Theo kinh nghiệm nhiều năm xem phong thủy, Bạch Hạc Minh cho rằng, Ngũ Hoàng ở các phương vị khác nhau sẽ có những ảnh hưởng khác nhau đối với sức khỏe con người trong nhà.

Chỉ xem bản vẽ nhà thì rất khó nói rõ được những vấn đề về cát hung, Bạch Hạc Minh đành phải vận dụng về cát hung của lưu niên để trả lời bà Chu, ông đoán rằng vận trình cả năm của người nhà bà Chu là nhiều trở ngại, phát triển không tốt cho lắm; đặc biệt là sức khỏe của những người trong gia đình thì rất kém, cần lưu .ý vấn đề bệnh tật; nhất là bệnh đường tiêu hóa và bệnh ngoài da.

Sau đó khoảng 2, 3 tháng, Bạch Hạc Minh nhận được điện thoại của bà Chu mời đến nhà xem phong thủy, hai bên hẹn chiều thứ 7 gặp mặt.

Buổi chiều hôm đó họ gặp nhau, vừa mới gặp mặt bà Chu đã nói: “Bạch tiên sinh xem phong thủy thật chính xác”.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN